Dự án đã triển khai

Vinhomes Golden River

THÔNG TIN DỰ ÁN

Vinhomes Golden River - Kiến tạo cuộc sống đỉnh cao của giới thượng lưu

Chỉ trong 2 năm, tập đoàn Vingroup đã hoàn thiện quá trình quy hoạch và phát triển dự án Vinhomes Golden River. Với những lợi thế tuyệt tối được liệt kê dưới đây, khu đô thị ven sông đã đánh dấu một bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhắc đến Vinhomes hầu như tất cả mọi khách hàng, cư dân, nhà đầu tư đều liên tưởng đến một khu đô thị tầm cỡ quốc tế, nằm tại những vị trí vàng đắc địa, và hơn nữa là sự chăm chút, đầu tư bài bản cho những hạ tầng tiện ích hoàn hảo, nhằm mục địch phục vụ tốt nhất cho đời sống của cư dân và dự án căn hộ Vinhomes Golden River cũng không ngoại lệ khi sở hữu tất cả mọi yếu tố kiến tạo nên một khu đô thị Hiện Đại – Văn Minh tầm cỡ thế giới ngay giữa lòng thành phố.

Vị trí tiềm năng

Tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Golden River sở hữu vị trí đắc địa độc tôn khi là tâm điểm kết nối tới các tuyến đường huyết mạch của trung tâm quận 1 như Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Hai Bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3.

Lợi thế vượt trội của vị trí dự án còn đến từ Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy qua khu đô thị và nhà ga Ba Son nằm ngay bên dưới quảng trường Metro. Điều này góp phần hoàn thiện hạ tầng Vinhomes Golden River, giúp sự di chuyển của cư dân cực kì thuận tiện và dễ dàng.

Tiện ích Vinhomes Golden River
img

Bệnh viện đa khoa Vinmec Central

img

Trường học liên cấp Vinschool

img

Bể bơi ngoài trời

img

Vườn hoa nhiệt đới

img

Khu tập gym ngoài trời

img

Khu vui chơi trẻ em

Mặt bằng phân khu Vinhomes Golden River
Đăng ký nhận tư vấn
NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE

  Xem thêm dự án

  Dự án khác

  Vinhomes Đồng Khởi

  Dự án đã triển khai

  Biệt thự Vinhomes Central Park

  Dự án đã triển khai

  Dự án Vinhomes Central Park

  Dự án đã triển khai

  Biệt thự Vinhomes Grand Park

  Dự án đã triển khai

  0941383638