Trung tâm chăm sóc sức khỏe Vinhomes Health Club – Vinhomes Riverside

Vinhomes Health Club – Một trung tâm chăm sóc sức khỏe, rèn luyện và tập luyện thể thao được xây dựng trong quần thể biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside, nơi đây mang thương hiệu đẳng cấp 5 sao về các loại hình luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe.

VINHOMES HEALTH CLUB

Nằm phía cuối đường trục chính 81m của Khu đô thị Vinhomes Riverside, đối diện với trung tâm phức hợp thể thao, bên trong trung tâm thương mại mua sắm Vincom Center Long Biên. Vinhomes Health Club ở tầng 5 của trung tâm thương mại, nơi đây được chia ra thành 2 khu riêng biệt: là phòng tập thể thao cao cấp và hệ thống bể bơi 4 mùa rộng lớn ngay bên trong nhà.

Vincharm Spa - Vinhomes Health Club - Vinhomes Riverside.

Vincharm Spa – Vinhomes Health Club – Vinhomes Riverside.

Diện tích xây dựng lên tới hơn 2.500m2 Vinhomes Health Club được đánh giá là một trong những quần thể thể thao trong nhà rộng lớn nhất miền Việt Nam.

Phòng tập GYM cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao

Phòng tập GYM đạt tiêu chuẩn 5 sao tại tầng 5 TTTM Vincom Center Long Biên

Phòng tập GYM đạt tiêu chuẩn 5 sao tại tầng 5 TTTM Vincom Center Long Biên

Với 3 phòng tập được trang bị thiết bị hiện đại nhằm phục vụ các bộ môn: Tập Gym tại phòng tập lớn được trang bị các trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng tập có diện tích lên tới gần 340m2.

Ngoài ra, phòng tập tại Vinhomes Health Club còn có thêm 2 phòng tập nhỏ hay còn gọi là phòng tập nhóm, nơi đây là lớp học dành riêng cho các bộ môn như: Yoga, thể dục thẩm mỹ, dạy nhảy danceSports, đạp xe nhóm,…

Lớp tập Yoga mang phong cách hiện đại tại Vinhomes Health Club tầng 5 TTTM Vincom Center Long Biên

Lớp tập Yoga mang phong cách hiện đại tại Vinhomes Health Club tầng 5 TTTM Vincom Center Long Biên

Các phòng tập Yoga tại đây đều có huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn, kèm cặp, thiết lập một chế độ tập luyện hợp lý nhất cho những ai theo tập tại đây

Hệ thống bể bơi trong nhà cao cấp

Được mệnh danh là “Nơi khơi nguồn cảm xúc“, Vinhomes Health Club là một trong những đơn vị thuộc thương hiệu Vincharm Spa với các dịch vụ đẳng cấp 5 sao của Tập đoàn Vingroup.

Bể bơi trong nhà - Vinhomes Health Club, Vincom Center Long Biên

Bể bơi trong nhà – Vinhomes Health Club, Vincom Center Long Biên

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, tư vấn làm đẹp, Spa chuyên nghiệp, Vinhomes Health Club mang tới cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về các dịch vụ 5 sao như: massage, xông hơi, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp, kết hợp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kèm theo đó là các chương trình rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể thao theo tiêu chuẩn 5 sao.

Vinhomes Health Club xây dựng một hệ thống bể bơi trong nhà bao gồm: bể bơi dành cho người lớn, bể bơi dành cho trẻ em và một bể sục cao cấp, hệ thống bể bơi tại đây sử dụng hệ thống điều chỉnh nhiệt tự động, hệ thống lọc nước tuần hoàn tự động giúp nơi đây trở thành một quần thể bể bơi 4 mùa cao cấp và hiện đại.

Bể bơi bốn mùa với hệ thống lọc nước tự động cao cấp tại Vinhomes Health Club – Vinhomes Riverside

Khu bể bơi rộng lớn với bể bơi dành cho người lớn, bể bơi dành cho trẻ em và bể sục jacuzzi...

Khu bể bơi rộng lớn với bể bơi dành cho người lớn, bể bơi dành cho trẻ em và bể sục jacuzzi…

Hệ thống bể sục cao cấp tại Vinhomes Health Club – Vinhomes Riverside

Hệ thống bể sục cao cấp tại Vinhomes Health Club, Vincom Center Long Biên

Hệ thống bể sục cao cấp tại Vinhomes Health Club, Vincom Center Long Biên

Quần thể bể bơi 4 mùa liên tục hoạt động với thời gian như sau:

Mở cửa từ 6h30 và Đóng cửa vào lúc 21h00

Vinhomes Health Club – Vinhomes Riverside được gọi là “Nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng dành cho cư dân Vinhomes Riverside

Mọi thông tin chi tiết về Trung tâm Vinhomes Health Club, các dịch vụ tiện ích tại quần thể biệt thự Vinhomes Riverside, giá bán các căn biệt thự, đăng ký tham quan, xem biệt thự mẫu tại đây xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Tân Thời Đại, Công ty phân phối chính thức Biệt thự Vinhomes Riverside của Tập đoàn Vingroup.

———————————

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
Website: www.dailyvinhomes.vnHotline: 0971 688 666Email: dailyvinhomes.vn@gmail.com

Leave a Reply