Khu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa đa phần bao gồm những căn biệt thự song lập diện tích 200-250m2 chiếm tới hơn 80% quỹ căn Hoa Sữa, còn lại là những căn biệt thự đơn lập có diện tích 280-350m2.

KHU BIỆT THỰ HOA SỮA

Biệt thự Hoa Sữa - Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Khu biệt thự Hoa Sữa nằm trên đường Hoa Sữa trong quần thể dự án Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside của Tập đoàn Vingroup. Bao quanh khu biệt thự là dòng sông uốn lượn hết sức ấn tượng và thơ mộng, tạo nên những nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn. Kèm theo đó là những dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu như vườn nướng ngoài trời, khu thể thao, trung tâm mua sắm… biến nơi đây giống như một thiên đường thu nhỏ.

Hoa Sữa là khu biệt thự có số lượng cư dân về ở đông nhất ngay từ những ngày đầu mở bán. Với diện tích trung bình từ 200 đến 300m2, khu biệt thự hoa sữa được thiết kế theo phong cách châu Âu, toàn bộ cửa sổ làm bằng chất liệu kính cao cấp có kích thước lớn hướng ra sông sẽ làm cho ngôi nhà bạn dễ dàng hòa cùng với vẻ đẹp thanh bình của thiên nhiên.

Vị trí khu biệt thự Hoa Sữa - Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Vị trí khu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Vị trí khu biệt thự Hoa Sữa

Khu biệt thự Hoa Sữa nằm gần trung tâm của toàn khu đô thị.

+   Phía Tây Bắc tiêp giáp vơi Phía Tây Bắc tiếp giáp với khu Hoa Anh Đào và một phần khu Hoa Phượng.
+   Phía Đông Bắc tiếp giáp với khu Hoa Lan và Khu Hoa Phượng 7.
+   Phía Đông Nam và Nam tiếp giáp với trục đường 45m2 và khu Sài Đồng.

Thông tin chi tiết về khu biệt thự Hoa Sữa

+   Tổng số căn biệt thự: 527
+   Tổng số khu: 11 khu (từ HS01 đến HS11)
+   Diện tích mỗi căn: 200 – 500m2
+   Số tầng: 3 tầng nổi & 1 tầng hầm
+   Tổng diện tích sàn: 380 – 620m2
+   Gara oto: 1

Điều kiện bàn giao: Bên ngoài hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài nhà, hàng rào, gara, hệ thống cửa chính và cửa sổ. Bên trong hoàn thiện phần thô của biệt thự.

Khu biệt thự Hoa Sữa - Vinhomes Riverside - Vincom Village Long Biên

Khu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside – Vincom Village Long Biên

Khu biệt thự Hoa Sữa HS1 bao gồm 53 căn biệt thự với 14 căn đơn lập có diện tích từ 290 – 350m239 căn song lập, diện tích 200 – 250m2. Chúng được thiết kế “ôm” lấy dòng sông và cũng là điểm cuối dùng của khu biệt thự.

Khu biệt thự Hoa Sữa HS2 gồm 30 căn biệt thự, trong đó có 2 biệt thự đơn lập với diện tích 300m228 căn biệt thự song lập có diện tích khoảng 210.8m2. Từ trên cao nhìn xuống, toàn khu biệt thự giống như một giọt nước, trước mặt là một mặt hồ lớn và khu vui chơi cho trẻ tạo cảm giác biệt thự thoáng mát cả 2 mặt. Đây cũng là khu biệt thự chiếm số dân cư đông đảo nhất tại khu biệt thự Hoa Sữa với khoảng 80% dân số.

Khu biệt thự Hoa Sữa HS3 nằm song song với đường hoa hồng của khu biệt thự bên cạnh, gồm 62 căn biệt thự. Trong đó có 48 căn biệt thự song lập, còn lại là các căn biệt thự đơn lập. Chúng được thiết kế trải dài với các căn biệt thự rất đều và đẹp. Đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nhất cho những quý khách có tiềm lực tài chính vào khoảng 16 – 20 tỷ.

View sông tại Khu biệt thự Hoa Sữa - Vinhomes Riverside - Vincom Village Long Biên

View sông tại Khu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside – Vincom Village Long Biên

Khu biệt thự Hoa Sữa HS4 là khu có ít số biệt thự nhất với tổng số 30 căn trong đó có 14 biệt thự vườn đơn lập16 căn biệt thự vườn song lập. Với những lô biệt thự từ HS4-01 đến HS4-13 có khoảng view sân vườn và hồ rất đẹp và thoáng. Khu Hoa Sữa 4 hiện tại đang được khách hàng đánh giá rất cao về lâu dài.

Khu biệt thự Hoa Sữa HS5 được thiết kế theo hình cánh cung ôm trọn dòng kênh đào bao gồm 74 căn biệt thự vườn trong đó có 14 biệt thự đơn lập từ 290-500m2, và 60 biệt thự vườn song lập diện tích khoảng 250m2. Ngày nay số gia chủ hoàn thiện và về ở khu Hoa Sữa 5 cũng rất nhiều.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside - Khu biệt thự Hoa Sữa.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside – Khu biệt thự Hoa Sữa.

Khu biệt thự Hoa Sữa HS6 được thiết kế giống khu HS4 có ít biệt thự hơn với 38 căn, trong đó có 12 căn đơn lập diện tích từ 280 – 350m226 căn song lập diện tích 250m2. Khá nhiều cư dân đang hoàn thiện ở khu HS6.

Khu biệt thự Hoa Sữa HS7 có vị trí rất gần sân tập Golf, với 31 căn biệt thự cả đơn lập và song lập có sông. Ưu điểm ở Hoa Sữa 7có sân chơi trẻ em, giao thông thuận tiện với Ở khu này có sân chơi trẻ con và gần khu ẩm thực nhà hàng thuận tiện cho việc vui chơi giải trí của bạn và gia đình.

Hệ thống các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside:

+   Khu biệt thự Bằng Lăng
+   Khu biệt thự Hoa Phượng
+   Khu biệt thự Hoa Sữa
+   Khu biệt thự Hoa Lan
+   Khu biệt thự Hoa Anh Đào

———————————

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
Website: www.dailyvinhomes.vnHotline: 0971 688 666Email: dailyvinhomes.vn@gmail.com

————————–

Đặt xe điện miễn phí đi tham quan dự án, nhà mẫu: 0934 559 379

Hỗ trợ đặt tiệc tại Almaz, Vườn nướng BBQ: 0934 559 379

Tư vấn giải đáp chính sách bán hàng: 0971 688 666

Hỗ trợ khách hàng sau bán hàng: 0971 688 666

 

Leave a Reply