Khu biệt thự Hoa Phượng – Vinhomes Riverside

Biệt thự Hoa Phượng nằm trong quần thể xanh – sạch – đẹp, hiện đại năng động nhất của Vinhomes Riverside. Khu biệt thự Hoa Phượng ghi điểm với khách hàng về vị trí dự án, đặc trưng về thiết kế, diện tích, khu vực sân vườn…

KHU BIỆT THỰ HOA PHƯỢNG

Khu biệt thự Hoa Phượng - Vinhomes Riverside, Long Biên.

Khu biệt thự Hoa Phượng – Vinhomes Riverside, Long Biên.

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng để là nơi an cư của bạn và gia đình bạn.

–   Tại biệt thự Hoa Phượng có thiết kế đẹp, tinh tế, sắc sảo, hài hòa dưới bàn tay điệu nghệ của các kiến trúc sư hàng đầu của Vingroup.
–   Môi trường tại đây trong lành tuyệt đối, tạo nên hơi thở mới cho cuộc sống bình yên, thơ mộng, lung linh và rực rỡ nhất của thành phố Hà Nội.
–   Được thiết kế với kiến trúc phương Tây kết hợp với văn hóa phương đông, khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng đã cho bạn cảm nhận được rõ ràng nhất cuộc sống của thời đại với một môi trường thân thiện, hiện đại với các tiện ích, dịch vụ đa dạng, hoàn hảo.
–   Các khách hàng khi đến với biệt thự Hoa Phượng đều rất hài lòng với không gian tại đây với sự thông thoáng ở hai mặt của khu biệt thự này.

Vị trí khu biệt thự Hoa Phượng - Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Vị trí khu biệt thự Hoa Phượng – Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Khu biệt thự Hoa Phượng – Vinhomes Riverside nằm trên đường Hoa Phượng, được thiết kế dọc theo trục trung tâm của Dự án, với mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh và hồ rộng. Tổng quan khu biệt thự Hoa Phượng (từ HP1 ~ HP8) được phân ra thành 3 khu riêng biệt như sau:

Khu biệt thự Hoa Phượng 1, 2, 3 được bố trí phía sau Trung Tâm thương mại, nhìn đối diện khu biệt thự Bằng Lăng, là khu được thiết kế rất đặc biệt gồm toàn bộ là những biệt thự đơn lập diện tích chủ yếu là 300m2, còn lại là 350 ~ 450m2 và một số biệt thự lớn ~ 600m2. Với vị trí biệt lập với các khu biệt thự khác, mật độ xây dựng thấp, được hưởng cảnh quan và không khí thanh bình từ khu Bằng Lăng, Biệt thự Hoa Phượng 1,2,3 được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Giá bán khu vực này giao động từ 70~80tr/m2 đất chưa bao gồm xây dựng.

Khu biệt thự Hoa Phượng 1, 2, 3 - Khu đô thị Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Phượng 1, 2, 3 – Khu đô thị Vinhomes Riverside

Nằm tại vị trí trung tâm dự án, gần Vườn nướng BBQ, tổ hợp thể thao là tiểu khu Hoa phượng 4. Đây là khu biệt thự được nhiều khách hàng mua ngay từ những ngày đầu mở bán dự án (2011). Bao gồm 43 căn biệt thự (HP04-01 ~ HP04-43) thiết kế đối xứng trong đó một bên là các biệt thự song lập diện tích 187m2 ~ 224.6m2, một bên là các biệt thự đơn lập diện tích 404m2 ~ 434.5m2. Mật độ cư dân về ở chiếm tới 70%.

Cuối cùng là khu Biệt thự Hoa Phượng 5, 6, 7, 8 nằm ở phía gần trường quốc tế BIS và sân tập Golf.

Các biệt thự Hoa Phượng 5 được bao bọc bởi hệ thống sông rộng, trước mặt là vườn hoa, khu vui chơi trẻ em rộng. Khu Hoa Phượng 5 có 19 căn biệt thự diện tích từ 261.9m2 – 421.8m2.

Các biệt thự Hoa Phượng 6 có 30 căn biệt thự thiết kế khá độc đáo và khác lạ so với các khu khác. Biệt thự Hoa Phượng 6 từ HP6-01 đến HP6-14 đa phần gồm các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng diện tích ~ 300m2. Các căn từ ô số HP6-15 đến ô số HP6-30 là các biệt thự song lập diện tích 225m2 được thiết kế so le nhau, một số biệt thự thì nhà được để lùi vào trong vì vậy khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự lớn.

Biệt thự Hoa Phượng - Vincom Village - Vinhomes Riverside, Long Biên

Biệt thự Hoa Phượng – Vincom Village – Vinhomes Riverside, Long Biên

Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa phượng 7 là khu biệt thự được thiết kế rất đặc biệt. Là tiểu khu Hoa Phượng duy nhất có biệt thự đơn lập diện tích nhỏ từ 131m – 189m chia thành 2 mặt: mặt đường lớn và mặt view sông. Một trong những tiểu khu bán chạy nhất giai đoạn 2 của dự án (năm 2012). Ngoài các biệt thự diện tích nhỏ, Hoa phượng 7 chủ yếu là các biệt thự với diện tích từ 272,2 m2 đến 616,6 m2.

Khu biệt thự Hoa Phượng 8 bao gồm 45 căn biệt thự chia thành 2 khu có đặc điểm khác biệt. Khu từ HP8-02 ~ HP8-15 là dãy biệt thự phố thuộc khu phố thương mại với chuỗi các cửa hàng để phục vụ cư dân, nằm đối diện với sân tập Golf. Khu từ HP8-16 ~ HP8-45 bao xung quanh sân tập Golf, là dãy biệt thự mặt hồ với diện tích từ 223m2 đến 525m2 bao gồm cả song lập và đơn lập.

Hiện tất cả các hạng mục của khu đô thị như chuỗi công viên cây xanh, hồ nước; các khu bể bơi, khu vui chơi, sân tennis; trung tâm thương mại, trường học… đã hoàn thiện và đưa vào vận hành, đảm bảo mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành và thuận tiện nhất.

Hệ thống các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside:

+   Khu biệt thự Bằng Lăng
+   Khu biệt thự Hoa Phượng
+   Khu biệt thự Hoa Sữa
+   Khu biệt thự Hoa Lan
+   Khu biệt thự Hoa Anh Đào

———————————

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN THỜI ĐẠI
Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside – Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên, Hà Nội
Website: www.dailyvinhomes.vnHotline: 0971 688 666Email: dailyvinhomes.vn@gmail.com

————————–

Đặt xe điện miễn phí đi tham quan dự án, nhà mẫu: 0934 559 379

Hỗ trợ đặt tiệc tại Almaz, Vườn nướng BBQ: 0934 559 379

Tư vấn giải đáp chính sách bán hàng: 0971 688 666

Hỗ trợ khách hàng sau bán hàng: 0971 688 666

 

Leave a Reply