Khu biệt thự Hoa Lan – Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Lan nằm ở phía Đông dự án Vinhomes Riverside, là khu biệt thự được khách hàng yêu thích nhất, biệt thự Hoa lan có tổng số 218 căn từ Hoa Lan 01 đến Hoa Lan 09.

KHU BIỆT THỰ HOA LAN

Biệt thự Hoa Lan, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Biệt thự Hoa Lan, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Biệt thự Hoa Lan nằm trên trục đường Hoa Lan với vị trí trung tâm gần trường học BIS – trường quốc tế tốt nhất Việt Nam. Khu biệt thự Hoa Lan tiếp giáp với dòng sông Đuống mộng mơ, vào mùa hè cư dân sinh sống tại đây luôn được hưởng không khí trong lành và hương thơm ngát của hoa lan và gió mát từ sông thổi về. Đặc biệt, khu Hoa Lan có không gian riêng biệt và mật độ biệt thự không dày phù hợp với khách hàng yêu sự bình yên. Chính vì vậy đã tạo nên khu biệt thự Hoa Lan đáng sống nhất trong quần thể khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

Khu biệt thự Hoa Lan được thiết kế dọc trục đường cũng mang tên Hoa Lan, tên một loài hoa mang vẻ kiêu xa loài hoa yêu thích của những con người tao nhã, quý phái. Nếu đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu biệt thự Hoa Lan 1. Là khu được khách hàng yêu thích nhất. Khu Hoa Lan có tổng số 218 căn được chia thành 9 khu chính từ khu Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 9 với các diện tích dao động từ 190 – 529m2 trong đó các căn biệt thự diện tích 225 – 250m2 là phổ biến nhất.

Khu biệt thự Hoa Lan - Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Lan – Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Lan được thiết kế dọc theo trục đường Hoa Lan: đầu tiên là khu Hoa Lan 1 gần vườn BBQ; sân Tennis, TTTM Vincom Center. Bước vào khu biệt thự Hoa Lan đầu tiên chính là khu Hoa Lan 1 gồm có 36 căn biệt thự. Qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu Hoa Lan 1, tiếp theo là khu biệt thự Hoa Phượng. Khu biệt thự Hoa Lan đa phần là các biệt thự song lập diện tích 250m2, mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village.

Sơ đồ phân khu chức năng khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên.

Sơ đồ phân khu chức năng khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên.

Trải dọc tiếp khu Hoa Lan 1 sẽ là khu biệt thự Hoa Lan 2Hoa Lan 3, mặt trước là trường quốc tế BIS. Hoa Lan 2Hoa Lan 3 là những biệt thự diện tích trung bình từ 225m2. Điểm khác biệt của khu Hoa Lan 2 và 3 là các biệt thự tại đây nằm cách xa nhau tạo cảm giác yên tĩnh và thanh bình. Đây sẽ là khu lý tưởng cho những gia đình yêu thích một không gian riêng biệt, với mật độ biệt thự không dày thì Biệt thự Hoa Lan chính là một lựa chọn tốt nhất.

Sân chơi trẻ em tại khu Biệt thự Hoa Lan - Vinhomes Riverside, Long Biên.

Sân chơi trẻ em tại khu Biệt thự Hoa Lan – Vinhomes Riverside, Long Biên.

Tiếp sau trục đường biệt thự Hoa Lan 23 chính là các khu HL4, 5, 6, 7, 8 các khu này đều có diện thích giống nhau là 225m2. khu biệt thự Hoa Lan này đều cho bạn cảm giác yêu bình hợp với những gia đình yêu thích không gian yên tĩnh các khu ở đây cũng đều được hưởng gió mát và hương thơm ngào ngạt của hoa lan mỗi khi mùa hoa nở.

Được sống và làm việc tại khu biệt thự Hoa Lan sẽ là một trải nghiệm thú vị của bạn và gia đình. Quý khách có nhu cầu sở hữu một căn biệt thự Hoa Lan thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc nhanh nhất.

Hệ thống các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside:

+   Khu biệt thự Bằng Lăng
+   Khu biệt thự Hoa Phượng
+   Khu biệt thự Hoa Sữa
+   Khu biệt thự Hoa Lan
+   Khu biệt thự Hoa Anh Đào

———————————

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
Website: www.dailyvinhomes.vnHotline: 0971 688 666Email: dailyvinhomes.vn@gmail.com

————————–

Đặt xe điện miễn phí đi tham quan dự án, nhà mẫu: 0934 559 379

Hỗ trợ đặt tiệc tại Almaz, Vườn nướng BBQ: 0934 559 379

Tư vấn giải đáp chính sách bán hàng: 0971 688 666

Hỗ trợ khách hàng sau bán hàng: 0971 688 666

 

Leave a Reply