Khu Biệt thự Bằng Lăng – Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Bằng Lăng được xem là khu biệt thự VIP nhất trong hệ thống biệt thự Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Khu biệt thự Bằng Lăng có số lượng biệt thự ven sông, mật độ cây xanh – hồ nước rộng nhiều nhất dự án, các căn biệt thự Bằng Lăng có diện tích đến 900m2.

KHU BIỆT THỰ BẰNG LĂNG

Khu biệt thự Bằng Lăng - Vinhomes Riverside - Vincom Village Long Biên

Khu biệt thự Bằng Lăng – Vinhomes Riverside – Vincom Village Long Biên

Khu Bằng Lăng có diện tích hơn 20ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho cảnh quan cây xanh và hệ thống sông uốn lượn bao quanh. Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Riverside, mỗi khu biệt thự đều có chốt bảo vệ 24/24h vì vậy nơi được cho là an ninh tốt nhất dự án. Khu biệt thự Bằng Lăng có nhiều cây xanh thoáng mát, hồ nước rộng cảnh quan tuyệt đẹp. Biệt thự Bằng Lăng – Vinhomes Riverside chính là khu biệt thự được khách hàng đánh giá cao nhất trong dự án.

Quy mô khu biệt thự Bằng Lăng – Vinhomes Riverside

Toàn hệ thống được bố trí khoảng 90 căn biệt thự chia thành 12 khu, từ Bằng Lăng 01 đến Bằng Lăng 12 với diện tích dao động 250-900m2. Căn cứ vào diện tích, vị trí và nhu cầu khách hàng, có thể chia Biệt thự Bằng Lăng – Vinhomes Riverside thành 2 khu:

Khu biệt thự Bằng Lăng - Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Bằng Lăng – Vinhomes Riverside

Khu thứ 1 từ Bằng Lăng 01 đến Bằng Lăng 05: gồm những căn biệt thự vườn có diện tích vừa phải từ 250-500m2. Trong khu này, mặt sau của một số biệt thự ở cuối nhìn sang khu Việt Hưng và hồ nước.

+   Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng 01 gồm 6 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 500m2 – 600m2.
+   Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng 02 gồm 8 căn biệt thự đơn lập.
+   Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng 03 gồm 13 căn biệt thự trong đó có 5 căn biệt thự song lập có diện tích 250m2, còn lại là các căn biệt thự đơn lập có diện tích 350m2 – 400m2 – 500m2.
+   Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng 04 gồm 9 căn biệt thự đơn lập có diện tích 350m2 – 480m2 – 520m2.
+   Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng 05 gồm 16 căn trong đó có 10 căn biệt thự song lập 250m2, còn 6 căn đơn lập diện tích từ 350m2 – 450m2.

Khu thứ 2 từ Bằng Lăng 06 đến Bằng Lăng 12: bao gồm những căn biệt thự diện tích lớn đến 900m2, có số lượng cư dân về ở với mật độ dày đặc nhất vì tại đây, gia chủ có thể tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình. Điểm nổi bật của khu này chính là những biệt thự hồ rộng, mặt sau nhìn sang khu biệt thự Hoa Phượng 1, 2, 3 – Vinhomes Riverside. Đây được đánh giá là khu thanh bình và an ninh nhất của dự án Vinhomes Riverside.

Vị trí khu biệt thự Bằng Lăng - Vinhomes Riverside

Vị trí khu biệt thự Bằng Lăng – Vinhomes Riverside

Ưu điểm nổi bật của khu biệt thự Bằng Lăng

Những căn biệt thự tại Bằng Lăng – Vinhomes Riverside thiết kế với kiến trúc tân cổ điển lãng mạn nhưng vẫn thể hiện sự trẻ trung, năng động. Đây có lẽ cũng là khu lộng lẫy nhất về đêm bởi sự lung linh, huyền ảo của những ánh đèn trải dài, những dòng sông uốn lượn, tạo nên một không gian sống lãng mạn, ấm áp nhất mà bạn khó có thể tìm được giữa lòng Hà Nội.

Ý tưởng thiết kế Khu biệt thự Bằng Lăng

Ý tưởng thiết kế Khu biệt thự Bằng Lăng cũng khá độc đáo khi nhìn toàn cảnh khu biệt thự như một đóa Bằng Lăng vào thời kì nở đẹp nhất, những nhụy hoa được thiết kế như những khu Bằng Lăng 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 và 11. Chính giữa là một hồ nước rộng như biểu tượng của tâm khu, xung quanh bao bọc bởi hệ thống cây xanh. Sự hài hòa của quần thể biệt thự bên sông và cách bố trí hợp lý với những tuyến đường trong khu làm nổi bật nên giá trị về kiến trúc của khu.

Biệt thự khu Bằng Lăng, Vinhomes Riverside, Vincom Village Long Biên.

Biệt thự khu Bằng Lăng, Vinhomes Riverside, Vincom Village Long Biên.

Hiện các căn biệt thự Bằng Lăng đã hoàn thiện và bàn giao. Khách mua căn hộ có thể hoàn thiện thiết kế bên trong và chuyển ngay đến để ở.

Hệ thống các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside:

+   Khu biệt thự Bằng Lăng
+   Khu biệt thự Hoa Phượng
+   Khu biệt thự Hoa Sữa
+   Khu biệt thự Hoa Lan
+   Khu biệt thự Hoa Anh Đào

———————————

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN THỜI ĐẠI
Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside – Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên, Hà Nội
Website: www.dailyvinhomes.vnHotline: 0971 688 666Email: dailyvinhomes.vn@gmail.com

————————–

Đặt xe điện miễn phí đi tham quan dự án, nhà mẫu: 0934 559 379

Hỗ trợ đặt tiệc tại Almaz, Vườn nướng BBQ: 0934 559 379

Tư vấn giải đáp chính sách bán hàng: 0971 688 666

Hỗ trợ khách hàng sau bán hàng: 0971 688 666

 

Leave a Reply